Giới thiệu

  • Hồ Sơ Năng Lực

    CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG HOME là một công ty tư vấn thiết kế - xây dựng biệt thự , nhà phố , nhà hàng , nhà xưởng tại Miền Nam ( sài gòn , đồng nai , bình dương , long thành , các tỉnh miền tây ) . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công , đấu thầu, chúng tôi tự hào mỗi năm xây dựng trên 80 căn nhà . Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng. ĐIỂM MẠNH của chúng tôi là đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế - tư vấn và kỹ sư công trường có chuyên môn cao tốt nghiệp từ các trường đại học bách khoa và đại học kiến thành phố hồ chí minh . Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư đối với các công trình xây dựng và hạ tầng kỹ thuật. Ban giám đốc và nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc xây dựng những công trình chất lượng và thẩm mỹ hoà hợp với môi trường xung quanh.

  • Nội Quy Công Ty

    CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG HOME XÂY DỰNG CÔNG HOME là một công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố độc đáo và đáng chú ý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nhà phố, biệt thự, cải tạo công trình dân dụng và đấu thầu, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của khách hàng. ĐIỂM MẠNH của chúng tôi là đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế - tư vấn và kỹ sư công trường có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư đối với các công trình xây dựng và hạ tầng kỹ thuật. Ban giám đốc và nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc xây dựng những công trình chất lượng và thẩm mỹ hoà hợp với môi trường xung quanh.

  • Tuyển Dụng

    Kiến trúc sư (02) Nội thất (02) Họa viên 2D (01) Kỹ sư xây dựng (01) Giám sát thi công (02) Kiến trúc sư chủ trì/ quản lý Quản lý thi công Kỹ sư chủ trì kết cấu/ quản lý

Zalo
Hotline