Liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG CÔNG HOME   -  MST : 3603913206

CN Đồng Nai: 135, Tổ 18, Khu Phố 5, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

CN Sài Gòn: 39B Bến Vân Đồn, Phường 13, Quận 4,TP. Hồ Chí Minh

  CN Quãng Ngãi : Đường Nguyễn Chánh, Phường Phổ Minh, Thị Xã đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi ( SDT KTS.KS LỢI 0369.680.267 ) 

SĐT: 0372.718.051 - 0964.78.78.95 ( KTS. KS ĐOÀN VĂN CÔNG )

Email: conghome2014@gmail.com

Website : https://xaydungconghome.com

Youtobe : xây dựng công home

Tiktok : xây dựng công home

Facebook : https://www.facebook.com/xaydungconghome/

Công Home hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, bao gồm :

♦ Thiết kế các công trình nhà phố, biệt thự: Chúng tôi tạo ra những thiết kế độc đáo và phù hợp với cá nhân từng khách hàng, tạo nên không gian sống đẹp và tiện nghi.

♦ Thi công trọn gói công trình: Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, đảm nhận tất cả các giai đoạn từ thiết kế đến hoàn thiện công trình.

♦ Thi công trang trí nội ngoại thất: Chúng tôi tạo ra không gian sống và làm việc đẹp mắt và phù hợp với cá nhân từng khách hàng, tạo nên sự thoải mái và thư giãn.

♦ Thi công sửa chữa, cải tạo công trình: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và cải tạo công trình nhằm mang lại sự mới mẻ vàđáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng.

HỆ SINH THÁI XÂY DỰNG CÔNG HOME CÓ GÌ ???

MẪU LOGO & CON DẤU của XÂY DỰNG CÔNG HOME

 

MẪU LOGO

MẪU CON DẤU

Tại sao bạn chọn XÂY DỰNG CÔNG HOME ?

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng, với hàng trăm khách hàng mỗi năm, XÂY DỰNG CÔNG HOME là một công ty danh tiếng và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp.

CÔNG HOME áp dụng phong cách thiết kế đơn giản, bố trí nội thất thông minh, ánh sáng tràn ngập không gian với các khung cửa kính lớn và thiên về xu hướng cảnh quan màu xanh lá.

Các nhóm thiết kế của CÔNG HOME quan tâm đến mọi khía cạnh từ khâu lên ý tưởng, phát triển concept đến thực tế sử dụng. Chúng tôi kết hợp giữa truyền thống và đương đại để phát triển sản phẩm. Tất cả dự án của Wonder là sự kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và công năng sử dụng.

Hơn 50 nhân sự được tuyển chọn có năng lực, thành tích học tập cao, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn tiếp thu công nghệ, ứng dụng mới nhất nhằm mục đích hỗ trợ cho kỹ năng thiết kế, xây dựng ngày càng nhanh và đẹp hơn.

 

 

 

Zalo
Hotline