Báo giá thi công xây dựng phần thô tại Sài Gòn, Đồng Nai

Mục lục
  Ngày đăng: 23/03/2024 - 11:38 PM

  Báo giá thi công xây dựng phần thô tại Sài Gòn, Đồng Nai

  Với tốc độ phát triển của kinh tế và xã hội, nhiều khách hàng có quan tâm về báo giá thi công xây dựng phần thô tại Sài Gòn và Đồng Nai năm 2024. Trong bài viết này hãy cùng Xây dựng Công Home tìm hiểu chi tiết các đơn giá này nhé!

  Thi công xây dựng phần thô là gì?

  Thi công phần thô là quá trình xây dựng các bộ phận cơ bản của một công trình như phần móng, khung xương, phần sàn, tường, mái, cầu thang, tầng hầm, bể phốt,... Đây là giai đoạn quan trọng đầu tiên trong quy trình thi công công trình, tạo nền tảng vững chắc cho các giai đoạn xây dựng tiếp theo. Việc xây dựng phần thô nhà ở hay bất kỳ công trình nào khác đều đòi hỏi sự chính xác và kỹ thuật cao.

  Báo giá thi công xây dựng phần thô là hình thức mà chủ công trình khoán cho đơn vị thi công thực hiện tất cả các công việc để hoàn thiện phần thô của công trình. Giá thi công phần thô bao gồm chi phí mua vật tư xây dựng như sắt thép, cát đá, gạch, xi măng, dây điện, ống nước…. Trong khi chi phí cho nhân công xây dựng phần thô sẽ tính nhân công thực hiện và vật tư do chủ đầu tư tự mua.

  Báo giá thi công xây dựng phần thô 2024 tại Sài Gòn, Đồng Nai

  Báo giá thi công xây dựng phần thô công trình phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm khu vực thi công, vật liệu xây dựng, kiểu dáng kiến trúc, diện tích công trình và các yếu tố khác. Dưới đây là thông tin chi tiết hơn về báo giá tham khảo cho xây phần thô nhà.

  đơn giá phần thô

  Báo giá thi công phần thô nhà hiện đại Sài Gòn, Đồng Nai

  Dịch vụ thi công phần thô nhà cấp 4 tại khu vực Sài Gòn, Đồng Nai hiện nay đang giao động ở mức 2.800.000Đ/M2 – 3.400.000Đ/M2. Thi công phần thô nhà ống, hoặc có mái thái xây trong nội đô thành phố, có 1 mặt tiền đơn giá 3.300.000Đ/M2 - 3.800.000Đ/M2. Giá thi công phần thô nhà ống, hoặc có mái thái, có 2 mặt tiền là 3.400.000Đ/M2 - 3.900.000Đ/M2

  Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công phần thô nhà phố là vị trí xây nhà ở khu vực đô thị phát triển có thể có báo giá thi công phần thô cao hơn so với nhà xây ở khu vực nông thôn.

  Báo giá xây nhà phần thô cho nhà biệt thự ở Sài Gòn, Đồng Nai

  Đơn giá xây dựng phần thô nhà biệt thự tân cổ điển 1 tầng có sân vườn là 3.300.000Đ/M2 – 3.700.000Đ/M2; nhà biệt thự trong nội đô, 1 mặt tiền là 3.600.000Đ/M2 – 3.900.000Đ/M2; nhà biệt thự 2 - 3 mặt tiền là 3.700.000Đ/M2 - 4.200.000/M2; nhà biệt thự cổ điển - lâu đài có phù điêu, hoa văn đắp chỉ có giá thi công phần thô khoảng 3.800.000Đ/M2 - 4.800.000/M2

  Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công xây dựng phần thô nhà biệt thự ở Sài Gòn, Đồng Nai chủ yếu là vật liệu xây dựng và thiết kế nội thất, yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ cao thì có thể làm tăng thêm chi phí xây dựng phần thô. Bên cạnh đó, biệt thự có diện tích lớn hơn nhà phố nên giá thi công phần thô luôn cao hơn.

  Báo giá thi công phần thô nhà thép tiền chế, nhà xưởng, kho bãi

  Giá thi công phần thô nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế giao động từ 1.000.000Đ/M2 - 3.600.000Đ/M2 tuỳ theo quy mô diện tích của mỗi công trình, có tường phần móng hay không. Nếu tính theo kg sắt thì giá xây dựng phần thô là 32.000Đ/kg, gồm 22.000Đ/kg vật tư khung thép và 10.000Đ/kg nhân công lắp đặt.

  Nhà thép tiền chế thường có chi phí thi công phần thô thấp hơn do sử dụng công nghệ tiên tiến và thời gian xây dựng ngắn. Tuy nhiên, cần chú ý đến chất lượng và độ bền công trình, nên có bản thiết kế chính xác trước khi có báo giá thi công là chuẩn nhất.

    Xây dựng Công Home

  Báo giá thiết kế, thi công phần thô quán cafe sân vườn, nhà hàng

  • Giá thi công hòn non bộ và thác nước : 3.500.000Đ/M2 – 4.800.000Đ/M2.
  • Báo giá thi công xây dựng phần thô quán cafe máy lạnh có khu vực phòng lạnh để ngồi sofa hoặc bệt:  4.200.000Đ/M2 – 6.800.000Đ/M2.
  • Giá thi công quán cafe bán sân vườn có khu vực máy lạnh kết hợp với sân vườn, có trang trí hòn non bộ, thác nước, cây cảnh: 3.800.000Đ/M2– 6.500.000Đ/M2.

  Xây dựng Công Home

  Một số chi phí xây dựng phần thô bổ sung

  - Nền đất: Giá đất trong khu vực có ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thi công xây dựng công trình.

  - Hạ tầng: Chi phí chi trả cho việc kết nối với hạ tầng khu vực như đường, cống, và điện nước cũng tác động đến báo giá thi công xây dựng phần thô công trình.

  - Phí thủ tục: Các chi phí pháp lý và thủ tục xây dựng cũng được tính đến khi xây nhà phần thô.

  - Phí cắm ranh đất nhà mình và lộ giới xây dựng.

  - Kích thước: Diện tích xây dựng càng lớn thì chi phí xây dựng phần thô cũng tăng theo. Tuy nhiên, sự linh hoạt trong thiết kế có thể giúp giảm bớt một số chi phí.

  - Vị trí: Những khu vực giao thông thuận lợi, gần các tiện ích công cộng và có cảnh đẹp thì thường có giá thi công xây dựng phần thô cao hơn.

  đơn giá phần thô

  Những lưu ý khi thi công xây dựng phần thô

  Chọn vật tư xây dựng phần thô

  Việc lựa chọn vật liệu xây dựng phần thô là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn tới chất lượng của toàn bộ công trình sau này. Khách hàng cần tham vấn kỹ lưỡng về đặc điểm của khu vực xây dựng để có sự lựa chọn vật tư phù hợp về chất lượng và mức ngân sách của mình, không nên ham rẻ mà làm gây nguy cơ mất an toàn cho công trình sau này.

  Chọn nhà thầu thi công phần thô uy tín

  Khách hàng cần lựa chọn đúng đắn nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện thi công phần thô công trình để đảm bảo chất lượng và chắc chắn nhất. Tránh tình trạng làm sơ sài, chỉ nhắm lấy lợi nhuận cao, gây rủi ro đến cho công trình và chủ nhà.

   Vậy một nhà thầu thi công xây dựng phần thô đáng tin cậy cần những yếu tố nào?

  • Có uy tín cao trong lĩnh vực xây dựng, nhận nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.
  • Có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành xây dựng, sở hữu nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệm, số lượng công trình đã hoàn thành lớn, quy mô và kết quả tốt.
  • Báo giá thi công xây dựng phần thô rõ ràng, có hợp đồng xây dựng phần thô minh bạch các điều khoản, cụ thể các hạng mục thi công, loại và số lượng vật liệu, tiến độ thi công, chi phí,...
  • Thời gian và tiến độ hoàn thiện phần thô theo đúng như hợp đồng đã đề ra.
  • Chất lượng công trình sau thi công đảm bảo chắc chắn, an toàn.

  Như vậy, Xây Dựng Công Home vừa chia sẻ cho các bạn về báo giá thi công xây dựng phần thô tại Sài Gòn, Đồng Nai năm 2024 một cách chi tiết. Đây là báo giá tham khảo trung bình trên thị trường hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể xem xét và đánh giá. Nếu có nhu cầu báo giá cụ thể về thi công phần thô hãy liên hệ ngày đến với Xây Dựng Công Home nhé

   

  =>=> XEM THÊM NHIỀU MẪU NHÀ 1 TẦNG MÁI THÁI ĐẸP TẠI ĐÂY : https://xaydungconghome.com/mau-nha-vuon-mai-thai-1-tang-tai-dong-nai

  XEM THÊM NHIỀU MẪU CỬA ĐẸP TẠI ĐÂY PHẦN 1  : https://xaydungconghome.com/tong-hop-cua-1-canh-2-canh-luxury-doc-dao-phan-2

  XEM THÊM NHIỀU MẪU CỬA ĐẸP TẠI ĐÂY PHẦN 2 : https://xaydungconghome.com/tong-hop-cua-cong-2-canh-4-canh-hien-dai-doc-dao

  XEM THÊM NHIỀU MẪU NHÀ ĐẸP TẠI ĐÂY PHẦN 1 : https://xaydungconghome.com/top-mau-nha-mai-thai-3-tang-nam-2024

  XEM THÊM NHIỀU MẪU NHÀ ĐẸP TẠI ĐÂY PHẦN 2 : https://xaydungconghome.com/top-mau-nha-pho-hien-dai-3-tang-2024

  ------------------------------------------------------------

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG CÔNG HOME

  MST : 3603913206

  CN Đồng Nai: 135, Tổ 18, Khu Phố 5, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

  CN Sài Gòn: 39B Bến Vân Đồn, Phường 13, Quận 4,TP. Hồ Chí Minh

  SĐT: 0372.718.051 - 0964.78.78.95 ( KTS. KS ĐOÀN VĂN CÔNG )

  Email: conghome2014@gmail.com

  Website : https://xaydungconghome.com

  Website : https://xaynhatrongoiconghome.com

  Youtobe , Tiktok : xây dựng công home

  Pinterest : Xây Dựng Công Home

  Facebook : https://www.facebook.com/xaydungconghome/

  Zalo
  Hotline