Tại sao nên lựa chọn thiết kế thi công nhà trọn gói? 4+ lý do hàng đầu

Mục lục
  Ngày đăng: 08/03/2024 - 02:49 PM

  Tại sao nên lựa chọn thiết kế thi công nhà trọn gói? 4+ lý do hàng đầu

  Khi nói đến việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, chủ nhà sẽ có bạn có hai lựa chọn. Một là thuê công ty thiết kế kiến trúc uy tín để phác thảo kế hoạch và ý tưởng về ngôi nhà của mình và sau đó gửi dự án cho công ty thi công xây dựng để hoàn thành ngôi nhà theo bản vẽ. Hai là gia chủ có thể thuê một đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói để thực hiện dự án từ đầu đến cuối. Với hai phương án này, lựa chọn thiết kế và thi công nhà trọn gói đang chiếm ưu thế hơn. Tại sao vậy? Dưới đây sẽ là những lý do hàng đầu để khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói.

  4+ Lý do hàng đầu nên chọn thiết kế thi công nhà trọn gói

  Có rất nhiều lợi ích khi thuê một công ty thiết kế thi công xây dựng, cho dù là từ góc độ thời gian, tiền bạc hay khả năng quản lý dự án. Sở hữu ngôi nhà mơ ước từ một đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói đáng tin cậy sẽ giúp bạn yên tâm trong suốt hành trình xây dựng và hạn chế những lo lắng, căng thẳng do các sự cố có thể xảy ra. 

  Quản lý ngân sách hiệu quả, tránh phát sinh

  Theo truyền thống, khi xây một ngôi nhà, bạn sẽ làm việc với một kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiết kế kiến trúc, nội thất để chuyển ý tưởng của mình thành bản vẽ chi tiết. Khi hài lòng với thiết kế của ngôi nhà, bạn sẽ trả phí cho công ty thiết kế nhà đẹp đã thuê. Sau đó mới đem bản thiết kế giao cho nhà thầu thi công nhà ở.

  Vấn đề của phương án này là, giả sử thiết kế ngôi nhà vượt quá ngân sách thì gia chủ sẽ phải lãng phí thời gian để quay lại lên ý tưởng, sửa đổi bản thiết kế sao cho phù hợp với ngân sách xây dựng. Không chỉ vậy, chi phí phát sinh để sửa đổi thiết kế có thể sẽ khá cao và khiến gia chủ tổn thất thêm một khoản không nhỏ. Nhiều khách hàng đã choáng váng trước tình huống này và tiêu tốn rất nhiều tiền. 

  Điều này đã tạo cơ hội cho dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói trở nên phổ biến trong những năm gần đây, chủ yếu là do lợi ích mà nó mang lại. Việc có một chuyên gia về xây dựng và thi công nhà trọn gói sẽ giúp cân đối chi phí hiệu quả từ thiết kế kiến trúc cho đến thi công xây dựng. Điều này sẽ giúp gia chủ tránh khỏi lo lắng về khả năng bị lạm chi ngân sách thiết kế và hạn chế lãng phí thời gian. 

  Khi bạn thuê một đơn vị thiết kế và thi công nhà trọn gói, họ sẽ chịu trách nhiệm quản lý ngân sách dự án như đã thỏa thuận theo hợp đồng. Hoặc đơn vị này sẽ làm việc với kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiết kế của họ để điều chỉnh hoặc thay đổi kế hoạch nhằm đạt được kết quả mong muốn như một phần của dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà trọn gói mà họ cung cấp cho khách hàng. Nói một cách đơn giản, mọi chi phí liên quan đến những thay đổi này sẽ thuộc về nhà thầu xây dựng mà gia chủ không cần lo lắng việc phát sinh thêm chi phí.

  Quản lý dự án toàn diện

  Một lợi ích khác của việc thuê đơn vị thiết kế thi công nhà ở trọn gói là khả năng quản lý dự án và đảm bảo tiến độ đúng kế hoạch. Thay vì bạn phải trở thành người trung gian giữa kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế và đơn vị thi công nhà ở, thì những công ty thiết kế thi công trọn gói này sẽ quản lý toàn bộ dự án đề đảm bảo mọi người đều hiểu về dự án và thực hiện dự án đúng kế hoạch đã đề ra.

  Đối với một công ty thiết kế thi công xây dựng, dự án xây dựng mà họ đảm nhận là công việc rất quan trọng, ảnh hưởng tới tài chính và uy tín của họ. Vì vậy, họ có thể dành toàn bộ sức lực của mình để đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ. Việc có một công ty duy nhất thiết kế và thi công nhà trọn gói cũng giúp gia chủ dễ dàng cập nhật thường xuyên về tiến độ dự án cũng như có báo cáo về ngân sách và thời gian hoàn thành dự án chính xác.

  Rút ngắn thời gian xây dựng

  Ngoài ra, làm việc với một đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Chẳng hạn như, không phải ngồi xuống và thường xuyên trao đổi với kỹ sư, kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và đơn vị thi công nhà. Gia chủ cũng sẽ không phải thu thập thông tin và tài liệu từ các bên khác nhau mà vẫn có thể nắm bắt nhanh chóng toàn bộ thông tin dự án đầy đủ nhất.

  Trên hết, một đơn vị thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói sẽ hiểu rõ quá trình xây dựng diễn ra như thế nào và chính xác mất bao lâu. Nếu công việc bị trì hoãn, tiến độ bị chậm đi thì đơn vị thiết kế thi công trọn gói có thể xác định vấn đề nằm ở đâu và tìm cách đẩy nhanh tiến độ cho phù hợp, giúp hoàn thành dự án nhanh và đúng kế hoạch, tiết kiệm thời gian cho cả chủ nhà và nhà thầu.

  Đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói có nhiều kinh nghiệm

  Khi làm việc với một công ty thiết kế và thi công nhà trọn gói có kinh nghiệm lâu năm, gia chủ sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Không chỉ là những kinh nghiệm thực chiến của họ trong thực tế mà những nhà thầu xây dựng trọn gói còn có thể hợp tác với các nhà cung cấp, đối tác khác trong lĩnh vực xây dựng. Ví dụ như hợp tác với nhà cung cấp vật liệu xây dựng để có được chi phí vật liệu rẻ, chất lượng tốt. Bằng những lợi thế này, dự án xây dựng sẽ diễn ra suôn sẻ hơn và đảm bảo chất lượng cao cho công trình cũng như giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và tiền bạc hiệu quả hơn.

  Đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói chất lượng, uy tín tại Biên Hòa, Đồng Nai

  Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của một dự án xây dựng nhà ở là lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói uy tín. Tại Biên Hòa, Đồng Nai, Xây Dựng Công Home chính là công ty xây dựng đáng chú ý nhất trong nhiều năm qua.

  Xây Dựng Công Home có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế thi công nhà trọn gói. Công ty đã đồng hành với hàng trăm khách hàng mỗi năm, xây dựng nên những ngôi nhà hoàn hảo cả về mặt thẩm mỹ lẫn yếu tố kỹ thuật, tiêu chuẩn. Không chỉ giúp khách hàng có được ngôi nhà mơ ước mà còn xây nên những tổ ấm thực sự, với sự hài lòng tối đa.

  Xây Dựng Công Home sở hữu đội ngũ KTS.KS có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế thi công nhà ở. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp vật tư xây dựng chất lượng cao, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tốt nhất cho công trình nhà ở của mình.

  Ngoài ra, Xây Dựng Công Home đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và tối ưu hóa hiệu quả, bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Thấu hiểu khách hàng

  Ở bước này, Xây Dựng Công Home sẽ khai thác yêu cầu của khách hàng, ngân sách dự kiến của khách và thời gian xây dựng mong muốn.

  • Bước 2: Tư vấn giải pháp

  Thông qua bước 1, Công ty sẽ đưa ra các giải pháp để thực hiện dự án, bao gồm thiết kế nhà ở, các giải pháp sử dụng, quản lý tài chính và thỏa thuận hợp đồng giữa hai bên.

  • Bước 3: Lên mẫu

  Cung cấp cho khách hàng các mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở để khách hàng lựa chọn, quyết định mẫu thiết kế cuối cùng.

  • Bước 4: Triển khai sản xuất

  Công ty tiến hành thi công xây dựng theo bản thiết kế và tiến độ đúng kế hoạch. Khách hàng sẽ kiểm tra, giám sát dự án cũng như kiểm tra chất lượng công trình cùng với bộ phận chuyên môn của Xây Dựng Công Home.

  • Bước 5: Chuyển giao

  Hoàn thiện công trình và bàn giao cho khách hàng, tiến hành bảo hành sản phẩm và thanh lý hợp đồng. Nếu khách hàng có bất cứ yêu cầu nào sẽ tiếp tục lên kế hoạch và thực hiện theo yêu cầu.

  Bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp và chặt chẽ, Xây Dựng Công Home cam kết mang tới sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng. Để thiết kế thi công nhà trọn gói với chi phí rẻ, chất lượng công trình tốt, hãy liên hệ với Xây Dựng Công Home ngay để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất.

  Zalo
  Hotline